Mutant Iso Surge: Diện mạo mới cho thần thái thêm chất

Team Mutant bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu cải thiện, nâng tầm chất lượng sản phẩm mà còn luôn chú trọng trong thiết kế mẫu mã bao bì để mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo, khẳng định được đẳng cấp của Mutant trong thế giới thực phẩm bổ sung.

Mutant đã vừa khoác lên diện mạo mới cho Mutant Iso Surge rất bắt mắt, trên phông màu đỏ chủ đạo, nhãn sản phẩm Mutant Iso Surge kích thích được sự chú ý, gây tò mò khi bạn vừa chạm mắt lần đầu tiên, chỉ muốn dùng thử ngay và luôn. “Mặt tiền” được thiết kế nổi bật lên các thông số dinh dưỡng đáng ấn tượng mà Mutant Iso Surge có thể mang lại:

  • 25gam Protein: hấp thụ nhanh trực tiếp vào cơ bắp, xây dựng cơ bắp tối đa
  • 16,3gam Glutamin và EAAs (Các axit amin thiết yếu): hỗ trợ tổng hợp Protein, phụ hồi nhanh, giảm lượng mỡ thừa, xây dựng cơ bắp,…
  • 5.5gam BCAAs: hỗ trợ tăng sức bền, giảm mệt mỏi, bảo vệ, phục hồi cơ hiệu quả,…
  • Cùng các Vitamin và khoáng chất khác
  • Không Lactose, không Gluten

Những thông số như thay lời muốn nói cho Mutant Iso Surge, giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin, đặc điểm, công dụng, càng thuyết phục bạn nhanh chóng đưa ra quyết định chiếm hữu vì thật sự hàm lượng Protein cung cấp mỗi lần dùng rất cao (25 gam), ngoài ra đó là các vitamin, khoáng chất, axit amin thiết yếu rất cần cho Gymer. Ngay từ diện mạo bên ngoài, Mutant Iso Surge đã tạo được nét riêng biệt, cá tính mạnh mẽ, nâng tầm chất lượng của sản phẩm Mutant!

Mutant Iso Surge đứng top đầu trong lựa chọn của hầu hết các vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Vì sao Mutant Iso Surge lại có sức hút đến vậy???

Mutant Iso Surge được biết đến nhiều nhất ở chất lượng vượt trội, được sản xuất với công thức tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP và được Informed Choise Trusted by Sport công nhận, đảm bảo là nguồn dinh dưỡng cho các vận động viên không chứa bất kì chất cấm nào.

Mutant Iso Surge chứa Protein tinh khiết nhất, 98% là hàm lượng Protein cao cấp nhất:  Protein Hydrolyzed (Whey thủy phân cho ra các hạt Protein nhỏ nhất, tinh khiết nhất) và Whey Protein Isolate (Whey tự nhiên nguyên chất 100%) có tốc độ hấp thụ cực nhanh, phát triển cơ bắp chắc khỏe,…

Chinh phục được những bạn có khẩu vị kho chiều nhất, Mutant Iso Surge nhiều mùi vị thơm ngon tự nhiên, thoả mãn được nhiều sở thích khác nhau : Socola – Bạc hà, Socola Kem muối Caramel, Triple Socola, Dâu, Chuối, Dừa, Vani,…

Bạn đang trong chế độ ăn kiêng, siết cho kì thi đấu, Mutant Iso Surge là lựa chọn tuyệt vời! Thường các bạn hay phân vân vì sợ mùi vị khó dùng, gây ngán, nhưng đối với Mutant Iso Surge có thể bạn sẽ bị “nghiện” đấy vì mùi vị hoàn toàn tự nhiên (ví dụ: vị Triple Socola sẽ có những hạt socola nhỏ tự nhiên, vị dâu sẽ có những mẩu dâu tây được sấy khô giữ nguyên mùi vị,…), toàn những mùi hấp dẫn nên bạn có thể thay đổi linh hoạt theo sở thích nhé!

Mutant Iso Surge đẹp, tốt còn nhiều mùi vị, tăng thêm sự ngon miệng cho mỗi lần dùng, Mutant Iso Surge là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường chưa có đối thủ về hiệu quả và mùi vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên, giúp bạn đạt được mục tiêu: Body săn chắc, múi cơ chuẩn đẹp, giảm lượng mỡ thừa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.